Home » SỬA CHỮA UPS » Bình acquy CSB chính hãng giá tốt tại Toàn Tâm

Bình acquy CSB chính hãng giá tốt tại Toàn Tâm

Như mọi người am hiểu xíu về kỹ thuật hoặc có va chạm với bình ắc quy chắc hẳn nghe tới hiệu ắc quy csb rồi, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ về bình hãng này. Và cung cấp nơi mua tin cậy hàng chính hãng 100% cho anh em yên tâm sử dụng. Ở đây, chúng tôi cung cấp hàng chính hãng và được bảo hành 12 tháng.

Khi sử dụng bình ắc quy này cũng như mọi bình ắc quy khô kín khí khác, chúng ta nên chú ý sài đúng cách, không được xả sâu dẫn tới sạc lại không được. Và nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng tới độ bền của bình

binh acquy csb 1272 f2 7ah

 

Bình ắc quy CSB đến từ đâu ?

Hiện có nhà máy sản xuất tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai, tuy nhiên bên công ty chưa bán trực tiếp vào thị trường Việt Nam. Do đó, muốn mua thì phải nhập về, do đó chi phí sẽ tăng lên khá nhiều, nếu được thì hãng phân phối luôn thì anh em có cái sài với giá cả hợp lý hơn.

Chất lượng Bình CSB như thế nào ?

Như đã nói sơ qua thì bình acquy CSB nằm trong top bình chất lượng cao, cùng với một số hãng như Panasonic, BB,…Ở phân khúc này thì CSB vừa có giá tốt vừa có chất lượng ổn hơn cả.

UPS Toàn Tâm chuyên phân phối bình acquy CSB

Chúng tôi hiện đang phân phối bình acquy CSB chính hãng, giá hợp lý cho anh em kỹ thuật. Hàng chúng tôi bán ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn nhà sản xuất về chất lượng, lưu kho, vận chuyển nên anh em yên tâm.

Xem Thêm  Trung tâm sửa chữa bộ lưu điện ups santak nào tốt nhất ??

Do đó, anh em ai cần mua bình ắc quy CSB thì có thể liên hệ:

UPS Toàn Tâm – 0906 394 871

, , ,

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với Trung tâm phân phối sửa chữa ups tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sửa ups với hơn 5 năm kinh nghiệm, tạo được uy tín trên thị trường, luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm "ở đâu có UPS - ở đó có chúng tôi" chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại nhiều giá trị hơn nữa trong lĩnh vực lưu điện dự phòng.

Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa UPS
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng UPS
Dịch vụ tư vấn lắp đặt miễn phí UPS
Dịch vụ thay thế ắc quy UPS
Cung cấp ups
Sửa chữa bộ lưu điện

Liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOÀN TÂM
VPĐD: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
TT Phân Phối: 81/10 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906.394.871 – 0979.780.109
Email: sales.toantamups@gmail.com
Liên kết: Bộ lưu điện Santak
Tín nhiệm: Sửa chữa UPS tại TPHCM
Hot line: 0906 394 871