Home » SỬA CHỮA UPS » Bộ lưu điện dùng được bao lâu

Bộ lưu điện dùng được bao lâu

Bộ lưu điện dùng được bao lâu? Lưu điện được tầm mấy phút, mấy giờ, làm sao biết được bộ lưu điện UPS lưu điện nhiều hay ít, một bộ máy tính thì cần sài bộ lưu điện nào là hợp lý….

bộ lưu điện ups santak online c2kva cũThông thường trước khi mua bộ lưu điện thì nên cân nhắc và tìm hiểu về UPS một xíu, để đảm bảo rằng mua về sử dụng được. Thường tính tới yếu tố công suất và  thời gian lưu điện dự phòng. Ở đây bỏ qua vấn đề về công suất, chỉ xét về thời gian lưu điện thôi

BỘ LƯU ĐIỆN LƯU ĐƯỢC BAO LÂU?

Đây là câu hỏi khá chung và rất khó để trả lời chính xác, đặc biệt là với những người không rõ về sản phẩm điện tử. Có thể hiểu như thế này:

Khi mua UPS có công suất càng nhỏ thì thời gian lưu điện càng thấp, ở đây bỏ qua việc sài bình ắc quy gắn thêm ở ngoài vào nữa.

Ví dụ: bạn cần mua 01 UPS cho máy tính văn phòng tầm 250W sử dụng để lưu điện và tắt máy, sao lưu dữ liệu tầm khoảng 5 phút thì sài loại nào.

Có rất nhiều loại như Santak TG500VA, APC BX650VA….có thể sử dụng được. 

Còn muốn chính xác thì phải có phần mềm tính toán thời gian lưu điện cho từng tải cụ thể và áp vào từng dòng sản phẩm của từng hãng UPS khác nhau. Nói chung khá phức tạp.

Xem Thêm  Sửa chữa bộ lưu điện tại bình phước

Đơn giản, khi cần mua UPS chỉ cần gọi 0906 394 871 để được chúng tôi tính toán và chọn giúp sẽ an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

, ,

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với Trung tâm phân phối sửa chữa ups tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sửa ups với hơn 5 năm kinh nghiệm, tạo được uy tín trên thị trường, luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm "ở đâu có UPS - ở đó có chúng tôi" chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại nhiều giá trị hơn nữa trong lĩnh vực lưu điện dự phòng.

Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa UPS
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng UPS
Dịch vụ tư vấn lắp đặt miễn phí UPS
Dịch vụ thay thế ắc quy UPS
Cung cấp ups
Sửa chữa bộ lưu điện

Liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOÀN TÂM
VPĐD: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
TT Phân Phối: 81/10 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906.394.871 – 0979.780.109
Email: sales.toantamups@gmail.com
Liên kết: Bộ lưu điện Santak
Tín nhiệm: Sửa chữa UPS tại TPHCM
Hot line: 0906 394 871